Máy trần đè Brother 2340CV

12.000.000

Cho phép đặt hàng trước

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ

Mô tả:

Tình trạng: Còn hàng

Mã: 2340CV Danh mục: Brand:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mô tả

Máy trần đè Brother 2340CV có những trải nghiệm thực tế 

 Brothers 2340CV

 

Stitches

The Brothers 2340CV có 3 kim do đó, nó có thể sản xuất 4 loại khâu khác nhau.

Tất cả Stitches

Ba Stitch : khâu này sử dụng tất cả 3 kim và là thể thao nhất của các mũi khâu. Tôi đã nhìn thấy khâu này thêm về RTW mặc hoạt động. Cá nhân tôi đã chỉ được sử dụng nó một lần.

Ba Stitch

Twin hẹp (3mm) : khâu này sử dụng hai của kim. Hai bên trái và trung bình hoặc trung bình và phải. Tôi sử dụng này khâu nhất bởi vì nó là gần nhất với RTW may tôi có.

Twin thu hẹp
Twin rộng (6mm) : khâu này sử dụng trái và bên phải kim tiêm. Tôi sử dụng khâu này đôi khi tôi muốn có một khâu rộng hơn cho vải dày hoặc tôi đang cố gắng để có được một cái nhìn cụ thể.

Twin Wide
Chuỗi Stitch : Các khâu chuỗi sử dụng 1 kim. Tôi không chắc chắn nếu vấn đề nếu đó là trái, kim giữa hoặc bên phải. Các khâu chuỗi có thể được sử dụng như một sợi chỉ phết vì nó siêu nhanh để tháo đường may. Bạn có thể lùi lại một hàng dài trong nghĩa đen giây.

Chuỗi Stitch
 

 Threading

Threading máy này là thực sự dễ dàng nếu bạn đã quen thuộc với một luồng serger. Threading là mã màu và đánh số. Các móc looper bật ra vì vậy tôi không cần phải sử dụng một kim móc như trên serger tôi để thread nó. Hầu hết thời gian, tôi chỉ đơn giản là nút các chủ đề mới và cũ với nhau, bằng không sự căng thẳng và kéo nó qua.

Threading Diagram

 

 

Presser Feet

Nếu bạn có serger Brothers 1034D vị trí của bàn chân ép nhấc lên được, ở phía bên phải, sẽ được làm quen với bạn. Tất cả các sergers và máy may tôi đã sử dụng có ép chân nâng đằng sau chân vì vậy đó là nơi tôi luôn vươn tới nó. Phải mất một thời gian cho bộ nhớ cơ bắp mới để kick trong. Các chi phí của các chân thêm áp lực là nơi mà tôi nghĩ rằng họ làm lại tiền của họ. $ 80 cho một chân ?! Tôi không sử dụng để trả tiền nhiều hơn một vài Bucks cho một chân vì vậy đây là một chút sốc nặng. Cho đến nay tôi đã không có sử dụng cho bất cứ điều gì khác hơn so với chân mà đi kèm với máy. Ngón tay vượt qua.

Presser Foot Lift

 

 

Sức ép

 

Căng thẳng phát hành

 

 

Harp Space

 

4uAZwg4BC-0

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPTEK

Địa chỉ: Căn 209 Louis I KĐT Louis City - Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0912115986 – 0827749999

Chi Nhánh Sài Gòn: 296 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.190.805 

Giờ mở cửa: 

Tất cả các ngày trong tuần
Thời gian từ: 8:30am – 8:00pm