Máy Cắt Brother SDX1200 ScanNCut DX

14.590.000

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ
Mã: SDX1200 Danh mục: Brand:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mô tả

Máy cắt Brother SDX1200 ScanNCut DX

Sáng tạo không giới hạn cùng máy cắt đa năng ScanNCut SDX1200 mới – scan tốc độ cao, nét cắt chính xác và vận hành êm ái.

Sáng tạo không giới hạn cùng máy cắt đa năng ScanNCut SDX1200 mới – scan tốc độ cao, nét cắt chính xác và vận hành êm ái.
ScanNCut là máy cắt điện tử đầu tiên trên thế giới có máy quét tích hợp giờ đây có công nghệ Blade Sensor. Cắt thẻ, vinyl tự dính, nỉ, da và bọt với Auto Blade mới tự động phát hiện độ dày của vật liệu của bạn. Không cần PC. Chỉnh sửa dữ liệu cắt trên màn hình cảm ứng LCD 5 5 LCD. Đọc các tệp cắt SVG và các tệp thêu PES. Chuyển đổi thiết kế thêu để cắt dữ liệu trực tiếp trên máy. Cắt tới 3 mm. Bao gồm các phụ kiện để vẽ, cắt vải và làm đồ trang trí bằng vải. Sẵn sàng để cắt, 1303 thiết kế tích hợp, 17 phông chữ tích hợp. Cổng USB để lưu trữ và nhập tệp. Mạng không dây đã sẵn sàng.

Tính năng:

  • Công nghệ cảm biến lưỡi cách mạng phát hiện độ dày của vật liệu
  • Lưỡi dao tự động mới cắt nhiều loại vật liệu * như bọt và cảm thấy hầu như dễ dàng
  • Thiết kế lại, cơ chế yên tĩnh hơn cho DIY bất cứ lúc nào ngày hay đêm
  • Khả năng đọc dữ liệu PES / PHC / PHX mới với chuyển đổi dữ liệu khâu để sử dụng các tệp PES / PHC / PHX hiện có

Công nghệ Scan & Cut theo mẫu:
Công nghệ máy quét hình ảnh lên đến 600dpi cho độ scan hình ảnh sắc nết, chân thực nhất. Nhận diện được viền cần cắt cảu hình ảnh mẫu và tùy chọn cắt theo.

Công nghệ tự động cắt mọi vật liệu:
Công nghệ mới này từ hãng Brother giúp cho máy dễ dàng sự dụng cũng như thao tác về máy ít hơn đễ tránh trường hợp lỗi gặp phải khi cắt. Tự động đo vật liệu cắt có sẵn, không phải thay lưỡi dao, độ dày vật liệu có thể cắt được lên đến 3mm.

Công nghệ giảm tiếng ồn lúc vẫn hành:
Các vết cắt và quét với ít tiếng ồn so với các mô hình trước đó. Cơ chế yên tĩnh hơn được thiết kế lại là hoàn hảo để sử dụng trong các văn phòng nhỏ hoặc doanh nghiệp nơi tiếng ồn có thể rất mất tập trung.

Công nghệ cắt Scan dang cuộn dài:
Mở rộng khả năng sáng tạo bằng cách cắt vật liệu rộng tới 12 “và dài tới 1785,3mm (70,2” hoặc 5,85 feet) với chức năng nạp cuộn mới có thể chứa các cuộn vinyl dính ScanNCut của chúng tôi.

Sáng tạo không giới hạn
Ứng dụng Canvas Workspace thiết kế nền tảng đám mây trên hai hệ điều hành Windows và Mac OS giúp người dùng có thể tạo nên các thiết kế riêng hoặc tùy biến dựa trên các mẫu thiết kế có sẵn.
Ngoài ra, khi thay đầu dao cắt bằng một đầu bút phụ kiện, máy sẽ trở thành một “họa sĩ” tạo nên hình ảnh theo các thiết kế tích hợp sẵn trong máy, hay khắc dấu ấn trên chất liệu da mà không gặp hiện tượng “cháy da”.

Đa nhiệm, linh hoạt và dễ sử dụng, ScanNCut SDX1200 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cắt khắc thủ công từ cơ bản đến phức tạp. Không dừng lại ở dịch vụ tổ chức sự kiện, giftshop, máy có thể được dùng ở các trường mẫu giáo, tiểu học, giúp tạo nên các đạo cụ dạy học vốn mất nhiều thời gian và công sức, hay với các nhà sáng tạo nội dung video, đây cũng là một công cụ vô cùng hữu ích trong việc tạo ra các video stopmotion độc đáo, ấn tượng…

Một số sản phẩm từ Máy cắt đa năng Brother ScanNCut SDX1200

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

PHÂN PHỔI BỞI: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPTEK

Địa chỉ: Số 321 Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0912115986 – 0827749999

Chi Nhánh Sài Gòn: Số 148 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0912.190.805

Giờ mở cửa: 
Tất cả các ngày trong tuần
Thời gian từ: 8:30am – 8:00pm

Email : contact@toptek.com.vn
Website : www.toptek.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPTEK

Địa chỉ: 209 Louis 1, Hoàng Mai, Hà Nội ( Louis City Hoàng Mai )

Điện thoại: 0912115986 – 0827749999

Chi Nhánh Sài Gòn: 296 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.190.805 

Giờ mở cửa: 

Tất cả các ngày trong tuần
Thời gian từ: 8:30am – 8:00pm