Máy cắt đa năng Brother CM550DX

13.900.000

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ

Mô tả:

Tình trạng: Còn hàng

Mã: CM550DX Danh mục:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mô tả

Máy cắt đa năng

The World Firts_DICH
Revolutionary_dich

Bí quyết để tạo nên sự linh động đáng ngạc nhiên của máy Scanncut nằm ở việc tích hợp một chiếc máy quét 300DPI, điều này khiến cho máy cắt đa năng của Brother trở thành chiếc máy duy nhất có thể nhận diện những hình ảnh đã scan hoặc những bản vẽ tay và biến chúng thành những mẫu cắt độc đáo mà không cần phải bỏ chi phí cho những chiếc máy tính, phần mềm tốn kém.

Máy cắt đa năng Brother là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai với niềm đam mê sáng tạo nên những sản phẩm thủ công có một không hai.

  • Thợ thủ công/DIY – Dễ dàng sáng tạo mẫu và cắt những vật liệu để sử dụng cho sản phẩm thủ công hoặc DIY của bạn
  • Những cá nhân làm mô hình giấy – Sẽ không còn việc giới hạn sự sáng tạo bằng những hộp mẫu của máy cắt thông thường.
  • Cắt bằng sự sáng tạo của cá nhân bạn – Như những bản vẽ tay, để tạo nên những sản phẩm độc đáo
  • Thợ may – Dễ dàng cắt những mảnh vải, vẽ mẫu và thêm những đường may.
  • Quilter (ghép vải và may chần) – Tạo hình từng khối chần và cắt rời nhiều mảnh vải cùng một lúc.

 

Một bước đột phá cho công việc sáng tạo của bạn với ScanNcut  

precision cutting_dich

ScanNCut có thể cắt vải! thật dễ dàng để cắt những hình vải chi tiết với máy ScannCut. Kết hợp vẽ trên vải và cắt, chiếc máy này đem đến cho bạn chức năng vẽ đường may chính xác, giúp bạn có thể may những sản phẩm chi tiết nhất – việc may vá, chần vải và đính vải (con giống) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

precision-cutting-feature-content

Tính năng

features_banner_726x188
What makes ScanNcut a cut_DICH

Được phát triển với công nghệ lưỡi cắt tiên tiến, máy ScanNCut thật sự đã làm nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực máy cắt đa năng – tạo điều kiện cho những nghệ nhân tự do sáng tạo ra những sản phẩm có một không hai độc đáo chỉ bằng một nút bấm. Hãy cùng xem qua những tính năng tuyệt vời của chiếc máy mà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú.

                                                                                                                 Back to Top

ADDITIONAL FEATURES_DICH
background-scan  

Quét hình ảnh nền
Sự kỳ diệu của chiếc máy ScannCut nằm ở khả năng scan (quét hình ảnh) vật liệu của bạn, sử dụng chức năng scan 300DPI được tích hợp. Bạn có thể nhìn thấy được hình ảnh vừa scan trên màn hình LCD cảm ứng, mở những thiết kế cắt của ạn và sử dụng bút cảm ứng nhẹ nhàng di chuyển mẫu cắt của bạn đến vị trí mà bạn mong muốn cho mẫu cắt của mình mà không cần phải đo đăc hoặc sử dụng máy tính.

welding  

Kết hợp
Lựa chọn từ những mấu cắt đa dạng hoặc từ những hình ảnh mà bạn đã scan để tạo nên những thiết kế cắt ấn tượng của riêng bạn. Sử dụng chức năng kết hợp để nhóm những hình thù, bản vẽ tay, font chữ… một cách trực tiếp trên màn hình LCD cảm ứng.  Nối những mẫu cắt chi tiết hoặc phức tạp chỉ trong vài giây để đơn giản hóa thiết kế của bạn trong một lần cắt.
 

space-saving  

Space Saving Auto Layout Capabilities
Do you often find yourself with a collection of odd shaped scraps of paper and fabric that you likely won’t be able to use again? With the space saving capabilities of ScanNCut, get the maximum use out of your material. Using the background scan option, simply scan your material into the machine and watch as an image of the material quickly appears on the large color LCD touch screen. From there, see the exact placement of where your designs will lie on the material prior to cutting them out. Even the smallest scraps can be utilized when working with this innovative crafting tool!

scan-to-memory  

Scan (quét hình ảnh) vào trong USB
Bạn có tin vào điều này? Với máy Scanncut, bạn không cần thêm một cái máy scan rườm rà. Chức năng scan 300DPI tích hợp, máy có thể quét một cách linh động bất kỳ thứ gì và lưu lại dưới dạng file cắt. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng máy Scanncut để scan (quét) lại hình ảnh, tài liệu quan trọng, những tác phẩm, tranh ảnh, hay thậm chí những bức vẽ yêu thích của con trẻ và lưu vào USB để sử dụng sau này. (USB không đi kèm)

on-screen-editing  

Chỉnh sửa trên màn hình
Những thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chong và dễ dàng với máy Scanncut. Mọi chức năng chính sưa đều có thể thực hiện trên màn hình cảm ứng. Dễ dàng chuyển đổi mẫu từ những thiết kế đã được scan thành những file cắt hoặc vẽ. Tùy chỉnh những thiết kế của bạn bằng cách thay đổi hình dạng, kích thước hoặc vị trí, thậm chí bạn cũng có thể sử dụng một phần của thiết kế. Với chức năng kết hợp, xoay, và thay đổi kích thước, bạn sẽ thích thú với việc tạo ra những mẫu thiết kế chi tiết theo ý của mình mà không cần sử dụng máy tính hay tốn thêm chi phí với những hộp khuôn mẫu cắt.

seam-allowance  

Chức năng vẽ đường may
Bạn đó bao giờ gặp vấn đề với việc ghép những mảnh vải nhỏ với nhau khi may vá hoặc làm những sản phẩm chần (quit)? Scanncut mang đến cho bạn chức năng chừa đường may chính xác 1/4″ để hỗ trợ bạn trong việc dép vải hoặc may quần áo.  Thậm chí bạn còn có thể tận dụng bút vẽ vải để vẽ trước những đường may trên thiết kế của bạn và đảm bảo sự hoàn hảo cho đường kim mũi chỉ.

large-scanning  

Diện tích scan (quét) và cắt lớn
Sử dụng những tấm lót vật liệu đi kèm 12″x12″ hoặc tấm lót vật liệu mua thêm 12″x24″, bạn có thể dễ dàng sáng tạo và cắt ra những thiết kế vô cùng đa dạng – từ những mẫu nhỏ bé như bông tuyết để trang trí lễ hội hoặc những mẫu lớn như một tấm trang trí tường đặt trong phòng khách nhà bạn. Thêm vào đó, tấm lót vật liệu cắt cũng được sử dụng như một tấm lót vật liệu scan tiện lợi khi sử dụng.

 

xoWt23eO92c