Máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR-1055X

270.000.000

TRẢ GÓP 0% QUA THẺ
Mã: Brother PR1055X Danh mục: Brand:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Mô tả

Máy thêu vi tính 1 đầu 10 kim Brother PR-1055X NEW

Máy thêu chuyên nghiệp Brother PR 1055X 10 kim sáng tạo nhất, Entrepreneur Pro X PR1055X nâng cao hiệu suất, hiệu quả, dễ sử dụng và tốc độ cao.
Kinh doanh hay Sở thích? Cho dù bạn ở bên nào, máy thêu mười kim PR1055X được tích hợp các tính năng để nâng tầm thêu của bạn lên một tầm cao mới.
PR1055X dễ dàng xử lý các sản phẩm may mặc lớn hơn như lưng áo khoác và mền. Khu vực thêu lớn và phạm vi khung giúp bạn có thể thêu trên hầu hết mọi loại hàng may mặc. Điều đó nói rằng, nó cũng có thể thêu các mặt hàng nhỏ hơn và tinh tế – PR1055X là một máy thêu rất linh hoạt!
Đối với những thợ thêu sáng tạo, 10 kim giúp bạn linh hoạt để thêu các thiết kế nhiều màu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với các mẫu thiết kế tích hợp sẽ giữ cho những dòng chảy sáng tạo đó luôn chảy. Nhiều phông chữ hơn, nhiều tính năng chỉnh sửa hơn và nhiều công nghệ hơn sẽ đưa các dự án của bạn đến những nơi mà bạn chỉ mơ ước. Hoặc tạo các thiết kế của bạn trên màn hình với Trung tâm Thiết kế của máy bằng cách vẽ trực tiếp lên màn hình LCD và thêm các ô trang trí chỉ bằng một nút bấm.
Hoặc chúng ta hãy bắt đầu kinh doanh! PR1055X là một cỗ máy sáng tạo cũng là một con ngựa làm việc đáng kinh ngạc. Thời gian là tiền bạc – vì vậy những tính năng này giúp bạn dễ dàng bắt tay ngay vào công việc kinh doanh với tốc độ 10 kim, tự động xâu chỉ và phân loại màu sắc. Không có thời gian chết với một hệ thống thông báo quan trọng, vì vậy bạn có thể làm việc siêu hiệu quả. Thêm vào đó, có các tính năng tùy chọn như Khung nắp phẳng để mở rộng dòng sản phẩm của bạn. Với kết nối mạng Wifi không dây và phần mềm PE-Design 11 tùy chọn, bạn có thể kết nối tối đa 10 máy và phát triển công việc kinh doanh tại nhà của mình thành một hoạt động kinh doanh chính thức.
Đó không phải là tất cả công việc kinh doanh, bởi vì hãy đối mặt với nó – tất cả đều bắt đầu từ khía cạnh sáng tạo của bạn. Và chiếc máy này được ra đời để tạo ra giá trị!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Màn hình cảm ứng LCD 10.1 ”
Vùng thêu cực lớn 360 x 200mm
Cảm biến máy ảnh tích hợp để định vị thêu dễ dàng và xem trước hình thêu trên màn hình
Tự động thay đổi màu sắc, bộ chỉ kim và bộ cắt chỉ
1184 Thiết kế thêu dựng sẵn, bao gồm 37 phông chữ và chữ lồng
Quản lý đường may thông minh với thanh tiến trình và mục nhập đường may trực tiếp để xác định đường may chính xác
Tốc độ thay đổi lên đến 1000 mũi mỗi phút
Kết nối mạng Wifi không dây – kết nối tối đa 10 máy với phần mềm PE-Design 11 tùy chọn
Ứng dụng di động My Stitch Monitor
Nhiều loại khung có sẵn
CÁC TÍNH NĂNG TRONG DEPTH
Chỉ tra vào kim tự động
Chỉ cần nhấn vào nút xỏ kim tự động và chỉ trên sẽ đi qua kim. Nó không thể đơn giản hơn.
Hệ thống chiếu sáng LED có thể điều chỉnh
Hệ thống chiếu sáng tự nhiên LED tích hợp hiệu quả cung cấp độ sáng có thể điều chỉnh cho khu vực làm việc thoải mái hơn.
Tổng cộng có 944 thiết kế cài sẵn
Cá nhân hóa các dự án của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản với sự lựa chọn các mẫu thiết kế bảng chữ cái, các mẫu khung hoặc các mẫu thêu.
Các kiểu chữ lồng cài sẵn (3 chữ & 15 khung)
Thiết kế chữ lồng có thể được tạo ra bằng cách kết hợp hai hoặc ba chữ cái. Ngoài ra khung chữ lồng có thể được thêm vào.
37 phông chữ cài sẵn
Tùy chỉnh tất cả các dự án của bạn với một loạt các kiểu chữ và hiệu ứng văn bản.
Tự động tách lớp vải chần bông
Tạo các mẫu đường viền và đường viền đẹp mắt có kích thước hoàn hảo cho chăn bông của bạn, lên đến 118 x 118 ”(300 x 300mm)! Các mẫu được chia tự động cho vòng đã chọn của bạn.
20 họa tiết chần bông và 5 thiết kế băng đô chần bông hai màu
Chọn từ 20 họa tiết khác nhau. Mở rộng đầu ra sáng tạo của bạn bằng cách chọn từ năm thiết kế vải may chần bông hai màu, hoàn hảo để tạo ra các đường viền bắt mắt, đầy màu sắc.
26 Điền trang và trang trí
Thêm chính xác đường khâu stippling hoặc echo vào bất kỳ thiết kế thêu hoặc khối chăn bông nào, hoặc lưu đường viền, sau đó chọn từ 26 mẫu tô trang trí cài sẵn mới. Với chế độ xem trước thêu hiện đã rộng hơn 40% so với các mẫu trước đó, hãy xem các mẫu thêu hoặc tô đã chọn trước khi bạn bắt đầu khâu.
Cổng USB và kết nối mạng Wifi không dây
Kết nối thiết bị USB như ổ đĩa flash USB hoặc đầu đọc / ghi thẻ. Hoặc chuyển thiết kế của bạn không dây qua phần mềm PE-Design 11.
Ứng dụng di động My Stitch Monitor
Với kết nối mạng Wifi không dây, theo dõi quá trình thêu của bạn bằng ứng dụng di động My Stitch Monitor trên thiết bị iOS hoặc Android ™ của bạn. Theo dõi tiến độ dự án của bạn và nhận thông báo khi đến lúc thay chỉ hoặc khi thêu xong.
Hệ thống luồng linh hoạt
Dễ dàng luồn chỉ giúp ngăn ngừa rối và thắt chỉ và cung cấp độ căng chỉ ổn định.
Chức năng Appliqué
Tạo các ứng dụng với chức năng tích hợp hữu ích này, hoàn hảo cho các huy hiệu và huy chương.
Thanh chỉ báo tiến trình
Luôn biết sự tiến bộ của dự án của bạn nhờ vào chỉ báo trực quan.
Trình mô phỏng Stitch
Xem trước cách ghép mẫu thiết kế của bạn trước khi bắt đầu.
Chức năng sắp xếp màu
Giảm thiểu số lần thay đổi sợi chỉ khi kết hợp các thiết kế.
Khung thêu
4 khung kích thước khác nhau được cung cấp theo tiêu chuẩn:
• Cực lớn 360 x 200 mm
• Lớn 180 x 130 mm
• Trung bình 100 x 100 mm
• Nhỏ 60 x 40 mm
Vùng thêu lớn (360 x 200 mm)
Khu vực thêu cực lớn và nhiều loại khung bao gồm và tùy chọn cho phép bạn linh hoạt tạo ra vô số dự án từ áo khoác, áo phông đến tất và quần áo trẻ em.
Nhập và định vị chữ cái
Nhập nhiều dòng chữ và sau đó quay lại và chỉnh sửa nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chèn các phần tử, chia từ hoặc cụm từ, kết hợp các từ đã chọn, thay đổi kiểu và kích thước của các chữ cái riêng lẻ và thậm chí thay đổi kiểu phông chữ của cả dòng.
Căn chỉnh văn bản
Dễ dàng thêu nhiều dòng thơ, cụm từ và hơn thế nữa. Cũng cho phép căn lề trái, giữa và phải của văn bản.
Không có nút may
Cho phép bạn tắt các phần màu của thiết kế để có nhiều tùy chọn sáng tạo hơn.
Thêu đơn màu
Chuyển đổi thiết kế nhiều màu sang một màu nhanh chóng và đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Tùy chỉnh thiết kế trên màn hình
Các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ bao gồm sắp xếp văn bản, xoay mẫu theo mức tăng 1 độ và thay đổi kích thước thiết kế, cộng với khả năng kết hợp các thiết kế và thêm chữ.
Các tính năng nâng cao để tăng tính linh hoạt
Cảm biến máy ảnh cho phép bạn đi lùi hoặc tiến tới 1.000 đường khâu trong một thiết kế.
Quét vị trí
Quét các dự án trong vòng và hiển thị chúng trên màn hình lớn, vì vậy bạn có thể dễ dàng định vị thiết kế trước khi bắt đầu thêu. Lý tưởng để định vị các mẫu trên đường viền cổ hoặc hình vuông chăn bông phức tạp. Các mẫu có thể được thay đổi kích thước, chỉnh sửa và điều chỉnh góc độ theo yêu cầu để phù hợp với trang phục hoặc dự án.
Trung tâm thiết kế của tôi
Tạo thiết kế thêu của riêng bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng! Tính năng mạnh mẽ và độc đáo này cho phép bạn tạo các thiết kế của riêng mình từ clip nghệ thuật, tệp hình ảnh hoặc vẽ trực tiếp trên màn hình cảm ứng lớn, hoặc quét dòng nghệ thuật hoặc hình minh họa in trên giấy.
Hệ thống camera tích hợp
Máy ảnh tích hợp cho phép bạn quét toàn bộ khu vực thêu và đảm bảo rằng các dự án của bạn là hoàn hảo. Đặt chính xác thiết kế của bạn chính xác nơi bạn muốn mọi lúc. Nó cũng hoạt động với nắp và khung xi lanh tùy chọn.
Điểm đánh dấu định vị thêu người tuyết
Ghép nối với máy ảnh tích hợp để tự động định vị thiết kế cho vị trí thêu chính xác. Chọn từ 9 tùy chọn để căn chỉnh các thiết kế thêu.
Kết nối thiết kế thêu thông qua camera tích hợp
Nhờ hệ thống camera tích hợp thông minh, việc kết nối thiết kế thêu trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Kết hợp với Bút đánh dấu vị trí thêu Người tuyết, bạn có thể định vị lại thiết kế của mình nhiều lần theo nhiều hướng. Hoàn hảo để căn chỉnh thiết kế cho đường viền và khối chăn bông.
Định vị trực tiếp các mẫu thêu
Xem thời gian thực của vải trong khung thêu để giúp bạn đặt thiết kế chính xác nơi bạn muốn.
Cảm biến định vị camera
Xoay và định vị hình thêu chính xác ở vị trí cần thiết, nhờ vào máy ảnh tích hợp.
Thay đổi chủ đề
Luôn biết khi nào cần thêm luồng, nhờ màn hình tiện lợi này hiển thị khoảng thời gian trước khi thay đổi luồng tiếp theo.
Hướng dẫn bằng video và hướng dẫn trợ giúp
Xem 29 video hướng dẫn trên màn hình và một số hướng dẫn trợ giúp tích hợp đề xuất các cài đặt hoàn hảo cho PR1055X của bạn.
Màn hình cảm ứng IPS LCD độ phân giải cao 10.1 ”
Chỉ cần chạm vào màn hình góc rộng lớn, rõ ràng để:
• Chỉnh sửa hình thêu trên màn hình
• Tùy chỉnh cài đặt của bạn
• Chọn bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 13 ngôn ngữ cài sẵn
• Xem đồng hồ và xem video hướng dẫn trên màn hình
• Đọc hướng dẫn trợ giúp tích hợp để tìm cài đặt lý tưởng
• Thêm nữa!

Xáo trộn màu sắc
Chọn cách phối màu mới cho các thiết kế thêu có chức năng nâng cao. Chọn từ các kiểu Ngẫu nhiên, Gradient, Sống động và Mềm mại và một loạt các kết hợp màu sắc được hiển thị trên màn hình. Sở thích cá nhân cho màu bắt đầu có thể được lập trình và các kết hợp màu bổ sung sẽ được tạo dựa trên màu yêu thích của bạn.
Ứng dụng thêu đa dạng
Thêm tính linh hoạt và dễ dàng để thêu các khu vực khó tiếp cận như mũ, túi tote và tay áo. Thêm vào đó, nó giúp giảm rối vải!
10 kim
Thêu thiết kế nhiều màu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy cắt chỉ trên và dưới giúp loại bỏ việc cắt tỉa tốn thời gian khi thêu xong.
Dễ dàng tiếp cận suốt chỉ
Tiết kiệm thời gian khi bạn thêu với suốt chỉ dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể thường xuyên thay đổi suốt chỉ mà không cần tháo khung.
Tốc độ thay đổi: 400 đến 1.000 mũi may mỗi phút
Chọn tốc độ thêu tốt nhất cho dự án của bạn hoặc chọn các tốc độ khác nhau cho từng kim để phù hợp với các loại chỉ chuyên dụng.
Xác định khung hình tự động
Phát hiện khung đính kèm và hiển thị nội dung của nó trực tiếp trên màn hình.
Cắt chỉ tự động:  Cắt chỉ trên và chỉ dưới tự động khi kết thúc mỗi lần thay đổi màu trên tranh thêu.

Khung và phụ kiện đi kèm
• Bàn mở rộng
• Khung 36x20cm
• Khung 13x18cm
• Khung 10x10cm
• khung 4x6cm
Phụ kiện
• Bộ kim
• Bộ suốt chỉ đánh sẵn
• Tua vít
• lưới chỉ
• nắp chỉ
• Cáp kết nối máy tính
• Tấm “Snowman” định vị
• Các tấm lưới định vị thêu
• Hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh)
• Hướng dẫn sử dụng nhanh (tiếng Anh)
• Các phụ kiện khác bên trong hộp phụ kiện

PHỤ KIỆN MỞ RỘNG

Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em BM3 – Giấy Lót 28cmX3m
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em BM5 – Giấy Lót Hoà Tan
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRBW1 – Máy Cuốn Chỉ
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCF2 – Khung Thêu Nón
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCF3 – Khung Thêu Nón Full Set
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCFH1 – Bộ Phận Khung Thêu Nón
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCFH2 – Bộ Phận Khung Thêu Nón
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCFH3 – Bộ Phận Khung Thêu Nón
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCFJ2 – Mounting Jig
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCL1 – Khung Trụ Full Set
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCLH1 – Bộ Phận Khung Trụ
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRF300 – Khung Phẳng 30 x 20
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRH100 – Khung Phẳng 10 x 10
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRH180 – Khung Phẳng 18 x 13
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRH300 – Khung Phẳng 30 x 20
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRH60 – Khung Phẳng 06×04
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPQF200 – Khung Phẳng E 20X20
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPBF1 – Khung Phẳng B 30X10
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPARMC – Khay Giữ Khung
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPRFK1 – Khung Tròn Full Set
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPRF100 – Khung Tròn 100
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPRF130 – Khung Tròn 130
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRPRF160 – Khung Tròn 160
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCLP45BAP – Khung Kẹp 45B
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCLP45LRAP – Khung Kẹp 45LR
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCLP45SAP – Khung Kẹp 45S
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRCLP45LRDAP – Khung Kẹp 45LRD
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRWT1 – Bàn Mở Rộng
Phụ Kiện Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother TPHCM | Anh Em PRNSTD – Chân Để Máy

MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA MÁY THÊU BROTHER PR1050X

Ứng Dụng Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother | Anh Em Ứng Dụng Máy Thêu Brother PR1050X - Máy Thêu Brother | Anh Em

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPTEK

Địa chỉ: Căn 209 Louis I KĐT Louis City - Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0912115986 – 0827749999

Chi Nhánh Sài Gòn: 296 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0912.190.805 

Giờ mở cửa: 

Tất cả các ngày trong tuần
Thời gian từ: 8:30am – 8:00pm