TOP 5+ Model máy thêu công nghiệp bền bỉ, giá tốt số 1 thị trường

Gần đây, máy thêu công nghiệp là dòng thiết bị được rất nhiều công xưởng, cơ sở may thêu uy tín lựa chọn và sử dụng. Dòng sản phẩm này không chỉ sở hữu nhiều chức năng thêu vượt trội, xử lý dễ dàng những hình thêu phức tạp mà còn có khả năng rút ngắn thời gian sản xuất giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian. Vậy, đâu là model máy thêu vi tính công nghiệp được ưa chuộng nhất thị trường? Toptek đã tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Xem thêm:

Máy thêu công nghiệp là gì?

Máy thêu công nghiệp là thiết bị máy móc được sản xuất dựa trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại và tiến tiến để thực hiện thêu hoa văn, hình ảnh, logo lên nhiều loại vật liệu như: vải, da, hoặc các chất liệu khác. Model máy này thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp như: công xưởng, nhà máy… với mục tiêu gia tăng hiệu suất, nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian gia công các hình thêu giúp nhà xưởng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Máy thêu công nghiệp được sử dụng trong các nhà xưởng
Các model máy công nghiệp là lựa chọn phổ biến trong các nhà xưởng

Máy thêu công nghiệp được trang bị khả năng xử lý hình thêu nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cung cấp khả năng thêu đa dạng các loại hình ảnh, hoa văn, chữ cái và cả những thiết kế phức tạp khác trên bề mặt vải với độ chính xác cao. Một số model máy thêu còn được lập trình sẵn để thêu tự động theo các mẫu đã được định trước, giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động con người.

Các ngành công nghiệp sử dụng máy thêu có thể bao gồm sản xuất quần áo, nội thất, nghệ thuật trang trí, hay thậm chí là trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp đặc biệt khác.

Xem thêm: Tìm hiểu về máy thêu Juki và các model nổi bật nhất thị trường

Ưu điểm nổi bật của máy thêu vi tính công suất lớn

So với thêu thủ công, các model máy thêu công nghiệp mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho quá trình sử dụng của người dùng, cụ thể như sau:

 • Đảm bảo chất lượng: Máy thêu sở hữu độ chính xác cao lên đến 99.99% cho hình thêu, nên chất lượng sản phẩm đầu ra vô cùng vượt trội và ổn định. Điều này sẽ giúp xưởng sản xuất cho ra đời những thành phẩm thêu với vẻ đẹp đồng đều và thẩm mỹ.
 • Đa dạng thiết kế: Các model máy thêu công nghiệp có khả năng thêu theo mẫu sẵn có và xử lý nhanh chóng các thiết kế có nhiều chi tiết phức tạp như: hình ảnh, chữ cái, tranh phong cảnh hoặc các hoa văn phức tạp.
 • Khả năng tự động hóa: Một số máy thêu còn được trang bị nhiều tính năng tự động hóa như: thêu theo lập trình mẫu sẵn có, đổi màu chỉ, cắt chỉ… nhằm giảm sự phụ thuộc vào lao động nhân công và gia tăng tính chính xác trong từng thao tác.
Máy thêu công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Máy công nghiệp có khả năng xử lý hình thêu với hiệu suất cao
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bằng cách sử dụng máy thêu, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lao động, đồng thời tăng cường năng suất sản xuất.
 • Sự ổn định và độ tin cậy: Các model máy thêu công nghiệp thường được thiết kế để chịu được khối lượng công việc lớn và hoạt động liên tục mà không gặp vấn đề đáng kể về hiệu suất lẫn độ bền.
 • Linh hoạt trên nhiều loại vật liệu: Máy thêu có khả năng xử lý hình thêu trên nhiều loại vật liệu khác nhau, từ vải dày đến da và các chất liệu khác.

Xem thêm: TOP 3 Máy May Công Nghiệp Được Mua Nhiều Nhất Năm 2023

Top 5 model máy thêu vi tính công nghiệp bền, hiệu suất cao nhất hiện nay

Đâu là những model máy thêu vi tính được ưa chuộng nhất trong các xưởng may công suất lớn, Toptek đã tổng hợp chi tiết ở phía dưới:

Máy thêu công nghiệp 1 kim

Model máy thêu 1 kim là lựa chọn hoàn hảo cho các công xưởng có quy mô vừa và nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, chất lượng trong từng thành phẩm, bởi vì: 

 • Thiết bị có khả năng xử lý hình thêu với tốc độ và cường độ cao trong môi trường công nghiệp giúp tăng cường hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp. 
 • Máy có khả năng xử lý đa dạng hình thêu bao gồm cả hình ảnh, chữ cái và những hoa văn phức tạp
 • Model máy được trang bị nhiều tính năng tự động hóa như: tự động hóa thêu, tự động di chuyển vải đến vị trí lập trình và tự động cắt chỉ, xỏ kim… Nhờ vậy mà người điều khiển có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi vận hành. 
 • Thiết bị có khả năng xử lý mẫu thêu một cách nhanh chóng và chính xác trên nhiều loại chất liệu như: vải, len, da… cùng một số loại vải khác. 
Máy thêu Brother 1 đầu 1 kim
Máy thêu Brother 1 đầu 1 kim

Máy thêu vi tính 20 đầu

Sở hữu hiệu suất thêu mạnh mẽ và có khả năng xử lý hình in đồng thời trên nhiều vị trí nên model máy thêu công nghiệp 20 đầu là lựa chọn phù hợp cho các xưởng may công suất lớn: 

 • Máy có thể xử lý đa nhiệm cùng lúc nhiều hình thêu trên một sản phẩm cùng lúc để tăng năng suất thêu và giảm thời gian sản xuất
 • Với 20 đầu kim, máy có khả năng cho ra đời số lượng hình thêu vô cùng lớn chỉ trong thời gian ngắn
 • Máy thêu được tích hợp nhiều tính năng tự động hóa như: đổi màu, cắt chỉ, di chuyển vải… giúp doanh nghiệp tiết kiệm sức lao động. 
 • Điều khiển cùng lúc cho phép thiết bị đảm bảo sự đồng đều về chất lượng cho các sản phẩm đầu ra.

Xem thêm: Top 3 Thương Hiệu Máy May Gia Đình Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Máy thêu công nghiệp Brother

Brother là một trong những hãng sản xuất chuyên các sản phẩm máy thêu công nghiệp được trang bị nhiều tính năng tự động có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sản xuất, cụ thể như sau: 

 • Máy được trang bị nhiều mẫu thêu có sẵn với đa dạng các loại như chữ cái, hình ảnh… và cho phép người dùng tùy chỉnh sử dụng ngay trên mẫu thêu. 
 • Với máy thêu Brother, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì các công việc như: xỏ chỉ, thay màu chỉ, cắt chỉ… đều được tự động hóa. 
Model máy thêu Brother công suất lớn
Máy thêu vi tính công nghiệp Brother được sử dụng trong các công xưởng quy mô vừa và nhỏ
 • Bạn có thể nạp và quản lý nhiều mẫu thêu dễ dàng với máy thêu công nghiệp Brother vì thiết bị được trang bị ổ lưu trữ vô cùng lớn và cho phép người dùng kết nối thiết bị cùng với máy tính để tải mẫu. 
 • Được biệt, máy thêu Brother còn ghi điểm trong mắt người dùng vì mang thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng đặc biệt thích hợp với người mới muốn bắt đầu học điều khiển máy thêu. 

Máy thêu vi tính Juki

Thương hiệu máy thêu công nghiệp Juki chắc chắn không còn quá xa lạ với các xưởng may quy mô lớn trên địa bàn Việt Nam. Dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá cao về hiệu suất lẫn tính năng vì sở hữu nhiều ưu điểm như: 

 • Thiết bị thêu Juki thường được trang bị nhiều chế độ thêu khác nhau như: thêu tự động, chế độ thêu tự do và chế độ thêu theo mẫu nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.
 • Model máy thêu công nghiệp Juki thường được trang bị tính năng cắt chỉ tự động giúp người điều khiển tiết kiệm thời gian tác vụ sau thêu.
 • Hầu hết các model máy thêu Juki đều được trang bị màn hình cảm ứng để người dùng dễ dàng lập trình và điều chỉnh các mẫu thêu.
 • Có thể điều chỉnh độ căng của chỉ để phù hợp với loại vật liệu đang được thêu.
 • Có khả năng lưu trữ nhiều mẫu thêu khác nhau trong bộ nhớ giúp người điều khiển chuyển đổi mẫu thêu dễ dàng chỉ trong tích tắc. 

Máy thêu công nghiệp lắc tay

Máy thêu lắc tay phụ thuộc vào người điều khiển
Máy thêu lắc tay phụ thuộc khá nhiều vào người điều khiển

Các model máy thêu lắc tay thường được sử dụng để xử lý các nhu cầu thêu hình in linh hoạt mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của các model này: 

 • Cho phép người dùng kiểm soát hoạt động thêu một cách linh hoạt và chính xác thông qua thao tác: điều chỉnh độ căng chỉ, điều chỉnh mẫu thêu và lựa chọn loại vật liệu. 
 • Máy thường tích hợp kèm một bàn làm việc phẳng giúp căng đều bề mặt thêu nhằm hạn chế sự méo mó cho thành phẩm hoàn thiện
 • Chức năng cắt chỉ tự động sau các đường nối may. Ngoài ra, một số model máy thêu lắc tay còn yêu cầu người điều khiển kiểm soát đường thêu bằng chân giúp mọi người tập trung hơn vào quá trình thêu. 

Xem thêm: Mua Máy Thêu Vi Tính Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Nhất

Toptek – Nhà cung cấp máy thêu công nghiệp giá tốt số 1 thị trường

Nếu bạn đang cần đầu tư một thiết bị may công nghiệp có chất lượng vượt trội, độ bền và hiệu suất cao thì nhất định nên tham khảo dịch vụ tại Toptek. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các model máy thêu thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Tajima, Brother… kèm phụ kiện chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu may, thêu của các công xưởng Việt Nam. 

Mua hàng tại Toptek, khách hàng sẽ được đảm bảo: mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng, linh kiện chính hãng, chất lượng vượt trội, chính sách bảo hành minh bạch, chi phí cạnh tranh nhất thị trường…

Nhà phân phối thiết bị thêu giá tốt
Toptek là nhà phân phối máy thêu giá tốt

Xem thêm:

Trên đây, Toptek đã tổng hợp chi tiết về các model máy thêu công nghiệp hiện đại, hiệu suất cao và thông dụng nhất trên thị trường. Nếu bạn cần đầu tư hoặc cần tư vấn thêm về một model máy phù hợp với nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên kỹ thuật của Toptek hỗ trợ tận tình nhất. 

Nguồn: https://toptek.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *