Top những chiếc máy may 4 kim 6 chỉ được sử dụng phổ biến

Máy may là một phát minh vĩ đại đã góp phần tạo ra sản phẩm may mặc đáp ứng nhu cầu thời trang của con người. Trong đó chiếc máy may 4 kim 6 chỉ cũng có ứng dụng không kém.

Vậy máy may 4 kim 6 chỉ là máy may dùng để làm gì, ứng dụng như thế nào trong ngành công nghiệp may mặc hiện đại của Việt Nam và thế giới? Để biết thông tin chi tiết, bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Toptek.

Máy viền chấp Jakata 4 kim 6 chỉ nổi tiếng
Máy viền chấp Jakata 4 kim 6 chỉ nổi tiếng

Phân tích về các loại đường may thường gặp

Đường may là sự kết hợp của những mũi may (hay gọi là mũi khâu) nhằm nối hai lớp vải lại với nhau tạo ra các sản phẩm. Đường may có thể được tạo thành từ các dòng máy may khác nhau.

Trong may mặc có hàng chục loại đường may khác nhau. Mỗi đường may đều có vai trò và nhiệm vụ chuyên biệt của nó. Bên cạnh những đường may chính như đường may thẳng, đường may ziczac thì đường may trần đè cũng là một trong những đường may được ứng dụng phổ biến.

Đường may trần đè gồm có 6 đường may cơ bản đó là: Đường may trần đè 2 kim, 3 kim, 2 kim 4 chỉ, 3 kim 5 chỉ, 4 kim 9 chỉ, 4 kim 6 chỉ. Thông thường mỗi loại đường may sẽ được may bởi những loại máy may chuyên dụng tương ứng.

Xem thêm: Mua Máy Thêu Vi Tính Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Nhất

Cấu tạo của máy may 4 kim 6 chỉ

Hiện nay thị trường máy may công nghiệp thịnh hành nhất là dòng máy 1 kim và 2 kim. Bên cạnh đó thì các loại máy may công nghiệp 3 kim, 4 kim, 4 kim 6 chỉ hay máy may 5 kim 6 chỉ cũng là những loại máy may được nhiều người tìm kiếm để sử dụng.

Bài viết dưới đây chúng tôi chủ yếu sẽ nói đến loại máy may 4 kim 6 chỉ. Đây là loại máy may được sử dụng chuyên dùng để may các đường may viền hay còn gọi là đường may trần đè.

Máy may 4 kim 6 chỉ bao gồm cả loại máy cơ và máy điện tử. Mỗi model như vậy đều sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, không gì mang tính chất tuyệt đối. Xét về công suất hoạt động thì máy điện tử sẽ có công suất cao hơn nhiều so với máy cơ. Tuy nhiên xét về mặt tài chính thì máy may 4 kim 6 chỉ cơ sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với may may 4 kim 6 chỉ điện tử.

Trên thị trường may mặc hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng máy may 4 kim 6 chỉ kể cả máy cơ và máy điện tử như: Máy may thương hiệu Kansai, Jack, ShingLing và một số thương hiệu khác…

Mỗi thương hiệu có một đặc điểm khác nhau, giá cả khác nhau vì vậy tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn để cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

Xem thêm: Top 3 Thương Hiệu Máy May Gia Đình Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Chiếc máy may 4 kim 6 chỉ thương hiệu Jack đình đám hiện nay
Chiếc máy may 4 kim 6 chỉ thương hiệu Jack đình đám hiện nay

Một số thương hiệu máy may 4 kim 6 chỉ phổ biến hiện nay

Máy may 4 kim 6 chỉ thương hiệu Jack

Thương hiệu Jack là thương hiệu máy may công nghiệp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới nhờ chất lượng máy với những tính năng nổi bật.

Máy may 4 kim 6 chỉ Jack là dòng máy may điện tử thông minh có khả năng tự động cắt chỉ, có hệ thống điều khiển bằng giọng nói.

Chiếc máy này không kén vải, nó có thể may được cả loại vải dày và mỏng. Máy có thể cài đặt được nhiều đường may sẵn. Độ dài của đường may bình thường rơi vào khoảng 5mm. Tốc độ may 7 vòng/phút.

Máy may 4 kim 6 chỉ Kansai điện tử Jack K4

Máy may 4 kim 6 chỉ Kansai điện tử Jack K4 hay còn được gọi là chiếc máy trần đè điện tử K4 nổi tiếng. Đây là chiếc máy may được sử dụng công nghệ Đức, có độ bền cao, mẫu mã bắt mắt nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Chiếc máy này là máy may công nghiệp điện tử có công suất hoạt động cao, hiệu quả hơn 40% các dòng máy may trần đè khác.

Máy có màn hình điện tử nên người dùng có thể điều chỉnh rất đơn giản. Máy có thể may trên được nhiều chất liệu vải với sức căng của chỉ vừa phải nên tạo ra đường chỉ đều và đẹp.

Xem thêm: TOP 3 Máy May Công Nghiệp Được Mua Nhiều Nhất Năm 2023

Máy may 4 kim 6 chỉ thương hiệu Kansai

Máy may công nghiệp 4 kim 6 chỉ Kansai là dòng máy may trần đè đang được ưa chuộng hiện nay. Máy có khả năng may được nhiều chất liệu vải từ mỏng tới dày. Tốc độ may lên đến 4.200 mũi/phút.

Máy may 4 kim 6 chỉ Kansai sử dụng mũi kim có độ dài từ 1,6 đến 2,5 mm. Khoảng cách các mũi kim dao động từ 5,2 đến 6 mm. Máy chuyên sử dụng loại kim FLx118GCS.

Máy may thương hiệu Shing Ling 4 kim 6 chỉ hiện đại
Máy may thương hiệu Shing Ling 4 kim 6 chỉ hiện đại

Máy may Shing Ling 4 kim 6 chỉ

Chiếc máy may này có hệ thống motor liền trục nên máy chạy êm, không gây tiếng ồn lớn. Ngoài ra, máy còn được lắp đặt hệ thống tiết kiệm được điện năng lên đến 70% nên các doanh nghiệp rất ưa thích.

Đây cũng là một dòng máy may điện tử thông minh trong hệ thống máy may công nghiệp 4 kim có thể điều khiển để tạo ra được sản phẩm theo ý muốn thông qua bảng điều khiển điện tử. Trục máy còn được trang bị thêm hệ thống bôi trơn giúp máy hoạt động được bền hơn, an toàn hơn.

Hy vọng qua bài viết trên đây, Toptek đã cung cấp cho bạn các thông tin cần biết và hữu ích về loại máy may 4 kim 6 chỉ.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và đặt hàng thì ghé qua website https://toptek.com.vn/ để biết thông tin chi tiết. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành sau mua lâu dài cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *