Thị trường mua bán cực kỳ sôi động máy may cũ Đà Nẵng

Ngành công nghiệp may mặc ở Việt Nam rất phát triển trong đó ba thành phố lớn là HCM, Hà Nội, Đà Nẵng chiếm tỷ trọng khá cao. Đầu tư sản xuất may mặc tốn kém nên các địa chỉ buôn bán máy may cũ Đà Nẵng, HCM, Hà Nội rất sôi động.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói đến thị trường may mặc cũng như toplist địa chỉ bán máy may cũ Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo. Chọn được chiếc máy may đã qua sử dụng chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Ngành dệt may ở Đà Nẵng hiện nay rất phát triển
Ngành dệt may ở Đà Nẵng hiện nay rất phát triển

Thực trạng ngành may mặc ở Đà Nẵng hiện nay

Đà nẵng là thành phố đóng góp vào nền kinh tế trọng điện của cả nước ở khu vực miền Trung. Những hoạt động xuất khẩu của thành phố này phát triển mạnh trong những năm gần đây góp phần tăng trưởng kinh tế cả nước và tạo thị trường nhân công dồi dào cho người lao động.

Những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Đà Nẵng có thể kể đến như: nuôi trồng thủy sản, sản phẩm may mặc dệt may, linh kiện điện tử… Trong đó, phải kể đến ngành may mặc với sản phẩm dệt may chủ lực, góp tỷ trọng cao nhất trong các sản phẩm.

Mặc dù không có quá nhiều công ty may mặc nhưng Đà Nẵng có những tiềm năng để phát triển mạnh về ngành này qua sự đầu tư mạnh từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm: Máy may 5 kim – dòng máy vắt sổ 5 kim liền trục Jack JK-798D-5

Top các công ty sản xuất các sản phẩm may mặc ở Đà Nẵng

Công Ty TNHH Kim Sora chuyên xuất khẩu sang Nhật Bản sản phẩm may mặc và khẩu trang y tế. Kim Sora sản xuất sản phẩm theo dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn Nhật Bản, luôn phấn đấu để sản phẩm của công ty đáp ứng được nhu cầu người dùng dù khó tính nhất.

Công ty May 10 là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực may mặc của Việt Nam với hơn 70 năm hình thành và không ngừng phát triển. May 10 đạt rất nhiều giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt quá trình hoạt động. Công ty này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ em và người trưởng thành từ trung đến cao cấp.

Công ty cổ phần Vinatex Đà Nẵng phát triển bền vững với mục tiêu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài tiềm năng. Sản phẩm may mặc mà Vinatex phân phối thị trường trong nước chủ yếu qua các cửa hàng bán lẻ.

Công ty cổ phần 28 ra đời năm 1996 ở thành phố Đà Nẵng hiện nay hợp tác với những công ty đối tác lớn trong đó kể đến là Kim Sora. Các sản phẩm công ty 28 cung cấp đạt chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, thiết kế đa dạng.

Công ty dệt may 29/3 xuất phát điểm – tiền thân ban đầu là từ một tổ hợp dệt may nhỏ. Thành lập năm 1976, công ty đến nay chuyên cung cấp sản phẩm trong phòng cho các khách sạn, resort tại Đà Nẵng. Mục tiêu phát triển của 29/3 cũng là xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài với quy mô sản xuất lớn.

Cần trang bị kinh nghiệm để chọn mua máy cũ chất lượng
Cần trang bị kinh nghiệm để chọn mua máy cũ chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua máy may thanh lý ở Đà Nẵng

 • Chọn mua máy may phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân.
 • Máy may phải có công suất phù hoạt với nhu cầu sản xuất số lượng lớn – trung bình – nhỏ, vì vậy cần xác định quy mô của doanh nghiệp trước khi chọn mua.
 • Chon mua chiếc máy may đã qua sử dụng có chức năng bạn đang cần, không dư cũng không thiếu để tránh lãng phí tiền bạc.
 • Dù là máy may cũ thì bạn cũng nên mua những sản phẩm có thương hiệu như Juki, Brother, Jack, Hikari… để chắc chắn chất lượng của nó.
 • Mua máy may cũ cần xem xét những bộ phận phụ kiện đi kèm còn nguyên vẹn không, nếu không thì hỏi về mức chiết khấu mà cửa hàng có thể giảm cho bạn.
 • Nên mua máy may có kích thước, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nơi đặt để vừa tăng thẩm mỹ vừa không chiếm diện tích không cần thiết của nơi làm việc.
 • Những dòng máy may cũ ở Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp, bạn cần so sánh giá ở nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • Chọn địa điểm mua bán các loại máy may cũ Đà Nẵng uy tín, đáng tin cậy để tránh mua phải sản phẩm tráo đổi linh kiện, sản phẩm hàng giả kém chất lượng.

Xem thêm: TOP 3 Máy May Công Nghiệp Được Mua Nhiều Nhất Năm 2023

Tiêu chí chọn lựa địa chỉ để mua máy may cũ Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí trong sản xuất nên ưu tiên mua máy may thanh lý không còn là điều quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Mua máy may cũ giá rẻ được nhiều doanh nghiệp chọn. Tuy nhiên bạn cần chấp nhận những rủi ro có thể xảy đến khu chọn hàng cũ như sau:

 • Máy may cũ chắc chắn tuổi thọ không còn cao so với dòng máy mới hoàn toàn vì nó cũng đã được sử dụng khoảng thời gian trước đó. Đây cũng là yếu tố bạn cần xem xét để không mua chiếc máy đã dùng trước đó quá lâu
 • Đi cùng với cũ thì máy móc cũng đã bị mài mòn nhiều nên lượng điện năng tiêu tốn khá cao, nếu dùng trong sản xuất lớn thì bill tiền điện sẽ khiến bạn lo lắng.
 • Máy cũ đã qua sử dụng sẽ không còn bảo hành chính hãng nên khi hư hỏng thì có thể bạn phải tự bỏ tiền để sửa chữa.

Vì vậy chọn mua máy may cũ ở địa chỉ cần có một số tiêu chí sau đây để bạn có thể mua được máy tốt và chính sách chăm sóc khách hàng tốt:

Máy may chất lượng hỗ trợ may nhanh chóng, đường may đẹp
Máy may chất lượng hỗ trợ may nhanh chóng, đường may đẹp

Mua máy ở địa chỉ nổi tiếng được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ bán máy may có tiếng ở thị trường Đà Nẵng không thiếu, bạn cần mua ở những nơi đã được người tiêu dùng đi trước lựa chọn và đánh giá cao.

Lựa chọn những cửa hàng như vậy sẽ giúp bạn yên tâm mua được sản phẩm cũ chính hãng giá tốt mà không sợ bị lừa đảo thay thế bộ phận bên trong thành linh kiện dởm.

Mua máy ở địa chỉ cho vận hành trước khi mua

Test máy trước khi mua là tiêu chí quan trọng để bạn có lựa chọn mua máy ở địa chỉ cửa hàng đó hay không vì máy cũ không thử thì không thể nắm rõ được hoạt động của nó.

Bạn có thể đem theo những loại vải mình sẽ may để test chiếc máy bạn đã chọn. Nếu chất lượng đường may trong khi vận hành thử ổn định và chắc chắn thì mới chọn mua được.

Đối với những cửa hàng không cho thử máy thì lời khuyên duy nhất bạn không nên chọn vì một khi đã trả tiền thì bạn sẽ không thể đổi trả hay khiếu nại được gì nữa.

Xem thêm: Top 3 Thương Hiệu Máy May Gia Đình Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Múa máy cũ ở địa chỉ hỗ trợ sửa chữa miễn phí

Mặc dù xác định một chiếc máy may cũ đa số sẽ không còn thời gian bảo hành chính hãng, tuy nhiên bạn có thể chọn lựa cửa hàng bán máy sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi máy có vấn đề trong khoảng thời gian từ 1-3 tháng.

Những cửa hàng cung cấp dịch vụ này chứng tỏ chất lượng sản phẩm của họ khá tốt và có dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đặt lợi ích của khách hàng lên trước nhất.

Hiện nay có nhiều cửa hàng buôn bán máy may ở Đà Nẵng
Hiện nay có nhiều cửa hàng buôn bán máy may ở Đà Nẵng

Một số cửa hàng buôn bán máy may cũ Đà Nẵng

Công ty TNHH máy may Chí Hải

Chí Hải cung cấp các thiết bị máy may mới của nhiều thương hiệu có hỗ trợ trả góp. Hơn nữa công ty này còn có dịch vụ thu máy cũ giá cao tại thị trường Đà Nẵng.

Chí Hải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành may mặc của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm nhập về đáp ứng được tiêu chí ngày càng hiện đại.

Thông tin liên hệ dành cho bạn:

 • Trụ sở kho tổng tại thành phố Hồ Chí Minh: 512/1 đường Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại hotline: 0939.843.160 – gặp anh Hải.
 • Email: maymaychihai@gmail.com
 • Website công ty: maymaychinhhang.com

Cửa hàng chuyên cung cấp máy may mới – cũ Anh Thơ

Cái tên Anh Thơ được người dân Đà Nẵng tin tưởng chọn mua các sản phẩm máy may. Đây cũng là một trong những địa chỉ phân phối máy may cũ mới nhiều năm nay và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Anh Thơ cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy may bạn đang cần.

Cửa hàng Đà Nẵng này có đội ngũ nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực máy móc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.

Thông tin liên hệ dành cho bạn:

 • Địa chỉ: 807 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236.3282.666

Cửa hàng Thảo Phát cung cấp máy may các loại

Thảo Phát là cái tên hoạt động trong lĩnh vực mua bán máy may đã nhiều năm. Cửa hàng chuyên mua bán các loại máy may gia đình đáp ứng nhiều nhu cầu mà khách hàng cần. Máy may của Thảo Phát có những dòng phù hợp với người chỉ mới bắt đầu công việc học may của mình.

Xem thêm: Mua Máy Thêu Vi Tính Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Nhất

Ngoài ra, cửa hàng Thảo Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy may với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cơ sở này được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm nhờ vào thái độ tận tâm và phục vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ dành cho bạn:

 • Cơ sở 1: K122/7A đường Phan Thanh, phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 61 đường Trần Nguyên Đán, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại : 0708.150.079
Chọn máy may thanh lý chất lượng tốt giá thành rẻ là ưu tiên để giảm chi phí
Chọn máy may thanh lý chất lượng tốt giá thành rẻ là ưu tiên để giảm chi phí

Có nên mua máy may cũ hay không?

Máy may sử dụng rồi thanh lý lại có giá tốt, khá rẻ so với máy mới hoàn toàn là điều chắc chắn. Thậm chí có nhiều sản phẩm thanh lý lại chỉ còn ½ giá sơ với hàng mới.

Tuy nhiên đừng vì giá rẻ mà có thể quan niệm nó không tốt, suy nghĩ này thật sự rất sai lầm. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy may cũ chất lượng tốt nếu áp dụng những kinh nghiệm mà Toptek đã hướng dẫn.

Chọn địa chỉ mua máy cũ Đà Nẵng hay ở nơi nào cũng phải dựa vào 3 tiêu chí: địa chỉ nổi tiếng được nhiều người lựa chọn, cho test máy trước khi mua và có chính sách sửa chữa cho khách hàng.

Máy may cũ cũng có nhược điểm nhưng nếu xác định rõ nhu cầu sử dụng, biết cách chọn mua máy thì một chiếc máy đã qua sử dụng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được những gì bạn cần.

Hy vọng những thông tin cửa hàng, kinh nghiệm mua máy trên của chúng tôi đã giúp bạn phần nào trong việc chọn mua máy ở đâu, trang bị những gì trước khi mua. Chúc cho người tiêu dùng sẽ tìm được chiếc máy ưng ý nhất cho doanh nghiệp hoặc bản thân mình.

Nguồn: https://toptek.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *