Những sản phẩm nổi bật của thương hiệu máy may công nghiệp Unicorn

Unicorn là thương hiệu chuyên sản xuất những loại máy công nghiệp được thành lập vào năm 1961 tại Hàn Quốc. Những dòng máy may công nghiệp Unicorn sau nhiều thập kỷ đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành may mặc.

Thương hiệu máy may công nghiệp Unicorn tiêu biểu với những sản phẩm 1 kim – 2 kim- lập trình tự động với chất lượng cao. Sau đây sẽ là những sản phẩm Unicorn tiêu biểu được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay.

Unicorn là thương hiệu máy may của xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi tiếng
Unicorn là thương hiệu máy may của xứ sở kim chi Hàn Quốc nổi tiếng

Đặc điểm chung của máy công nghiệp Unicorn

Unicorn là thương hiệu máy may của xứ sở kim chi thiên về dòng sản phẩm công nghiệp hướng đến giảm bớt sức người, nâng cao hiệu suất, giảm chi phí sản xuất đang kể cho doanh nghiệp.

Nổi bật nhất trong các sản phẩm Unicorn là những chiếc máy công nghiệp lập trình đa chức năng, nhiều chế độ cài đặt sẵn chỉ cần thao tác trên máy tính và một nút bấm trên màn hình điều khiển.

Máy lập trình điện tử thương hiệu Unicorn hiện nay đều được trang bị động cơ motor servo liền trục nên vận hàng khá êm ái, hiệu suất công việc được cải thiện và tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

Bộ phận điều khiển và tiếp dầu được lắp đặt bên trong thân máy nên dây điện không đưa ra ngoài gây ra hiện tượng chập điện, rò dầu, đảm bảo an toàn cho công nhân may.

Trong suốt quá trình hoạt động thương hiệu Unicorn luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng top đầu cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Mua Máy May Lập Trình

Chức năng của may công nghiệp thương hiệu Unicorn

Máy Unicorn điện tử có tính năng hiện đại với công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với dòng máy cơ thông thường. Những chức năng mà chiếc máy này mang lại như sau:

  • Tùy dòng nhưng Unicorn đều có những chiếc máy có đường may được thiết lập sẵn và chạy tự động. Người công nhân may có thể điều chỉnh tốc độ may theo khả năng của mình.
  • Motor servo giúp máy chạy mượt mà, không gây ra tiếng động ồn ào khó chịu.
  • Máy chạy lập trình tự động nên đường may mũi may đạt đến độ chính xác cao, chất lượng sản phẩm đầu ra ổn định.
  • Chức năng tự động như: lại mũi, xỏ chỉ, cắt chỉ hay căng chỉ… giúp bạn tiết kiệm được nhiều công đoạn hơn trong quá trình may vá.

Xem thêm: Máy Lập Trình Bruce BRC-T3020

Máy Unicorn điện tử có tính năng hiện đại với công nghệ tiên tiến
Máy Unicorn điện tử có tính năng hiện đại với công nghệ tiên tiến

Tuy nhiên không một chiếc máy nào đạt đến sự tuyệt đối trong ưu điểm được, Unicorn hiện tại có giá thành khá cao vì nó có nhiều chức năng tích hợp.

Những sự sự cố xảy ra liên quan đến bo mạch điện tử của máy sẽ mất khá nhiều chi phí để sửa chữa.

Vì vậy trong suốt quá trình vận hành, người may cần được trang bị kiến thức để sử dụng máy đúng cách. Bên cạnh đó tiến hành bảo trì bảo dưỡng máy định kỹ để máy không xảy ra lỗi thường xuyên.

Xem thêm: Máy may trần bằng 3 kim 5 chỉ JIN F1F-U356/NN

Một số dòng máy may công nghiệp Unicorn

Máy may 1 kim Unicorn 5150

Máy may công nghiệp Unicorn 5150 là chiếc máy 1 kim đại diện cho xu hướng may mặc hiện đại với thiết kế không cồng kềnh nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Máy có động cơ AC motor servo liền trục nên công suất hoạt động khá mạnh mẽ, tốc độ may nhanh chóng.

Sản phẩm máy may 1 kim Unicorn 5150 có chức năng tự động cắt – xỏ chỉ giảm thao tác, cũng như chức năng lại mũi – căng chỉ tự động nên đường may chính xác và ổn định. So với các dòng máy cơ thì chiếc máy này hạn chế được nhiều lỗi sai trên sản phẩm hoàn thiện thường gặp.

Máy may Unicorn lập trình UAS-H1407

Unicorn UAS-H1407 không kén vải, cho năng suất làm việc cao, diện tích và phạm vi may rộng phù hợp với nhiều sản phẩm may mặc nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong sản xuất.

Máy may Unicorn điện tử UAS-H700-D

Model UAS-H700-D có nhiều chức năng tự động được điều khiển thông qua màn hình hiển thị đơn giả nên giảm bớt công đoạn dư thừa một cách tối đa nhất.

Máy có hệ thống đèn led chiếu sáng trực tiếp lên vùng may vì vậy hỗ trợ may những loại vải tối màu hay may trong điều kiện thiếu sáng cực tốt.

Xem thêm: Tiêu chí tìm mua máy may công nghiệp cũ nhưng vẫn chất lượng

Máy may Unicorn điện tử UAS-H700-D
Máy may Unicorn điện tử UAS-H700-D

Tip kinh nghiệm khi chọn mua máy may công nghiệp Unicorn

Máy may công nghiệp Unicorn hiện đại nhiều tính năng nên bạn cần phải trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết khi mua máy. Mua máy cần dựa trên điều kiện kinh tế mình đang có cũng như nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng, nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Lựa chọn cơ sở bán hàng có thời gian bảo hành sản phẩm dài lâu vì đây là chiếc máy có giá thành khá cao. Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy may như máy may công nghiệp, máy may gia đình, máy thêu vi tính

Máy may Unicorn dễ thao tác nhưng bạn cần phải có kiến thức vận hành máy đúng cách để tránh xảy ra những hư hỏng không thể sửa chữa.

Công nhân may mặc cần trang bị cho mình những kinh nghiệm sửa máy cơ bản để tiết kiệm chi phí và tiền bạc thuê thợ, qua đó bạn cũng được đánh giá cao tay nghề làm việc.

Như vậy, Toptek đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về chiếc máy may công nghiệp Unicorn, phân tích ưu nhược điểm và giới thiệu một số sản phẩm nổi bật hiện nay.

Thị trường máy may có nhiều thương hiệu cung cấp máy may công nghiệp nên cần sáng suốt để lựa chọn những gì phù hợp nhất.

Nguồn: https://toptek.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *